Home    Tin công nghệ  Xiaomi Mi 8 vào Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay

Xiaomi Mi 8 vào Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay

Không tổ chức sự kiện ra mắt rầm rộ, sản phẩm mới của Xiaomi được bán tại Việt Nam một cách lặng lẽ với mức giá không đồng nhất.

Lần đầu ra mắt hồi cuối tháng 5 tại Trung Quốc, Mi 8 là chiếc flagship thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng do sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế đẹp, trải nghiệm mở khóa khuôn mặt, camera tốt và mức giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm cùng tầm của đối thủ.

Mới đây, Xiaomi đã âm thầm mang chiếc Mi 8 về Việt Nam với mức giá 12.990.000 đồng. Phiên bản Mi 8 mà Xiaomi mang về Việt Nam sở hữu RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Phiên bản 128GB cũng được phân phối, tuy nhiên hiện chỉ có duy nhất một trang thương mại điện tử bán với giá 13.69 triệu đồng (nhưng hiện tại chỉ cho đặt cọc và phải đến 27/8 mới giao hàng).

                Xiaomi Mi 8 64GB được bán với giá 12.990.000đ tại một trang web thương mại điện tử Việt Nam

 

Điều đáng nói ở đây là mức giá Mi 8 chính hãng hiện không đồng nhất, do mỗi một đại lý lại áp dụng chính sách quà tặng khuyến mãi khác nhau. Dưới đây là một số giá bán cùng chính sách khuyến mại của một số điểm bán sản phẩm này.

                                           Một hệ thống khác đưa ra thị trường Xiaomi Mi 8 với mức giá 9.690.000đ

– Hệ thống T: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu, tặng phiếu mua hàng 800 nghìn đồng hỗ trợ trừ thẳng vào giá bán, giá cuối là 12.19 triệu.

– Hệ thống C: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu, tặng phiếu mua hàng 1.2 triệu hỗ trợ trừ thẳng vào giá bán, giá cuối là 11.79 triệu.

– Hệ thống H: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu, tặng kèm loa Bluetooth trị giá 2.9 triệu nhưng hỗ trợ nhập lại với giá 2.3 triệu. Người dùng có thể sở hữu máy mà không lấy loa với giá 10.7 triệu.

– Hệ thống B: bán Mi 8 với giá 10.99 triệu, dưới giá niêm yết của Xiaomi nhưng không có quà tặng.

– Trang thương mại điện tử T: bán Mi 8 bản 128GB với giá 13.7 triệu, tặng kèm loa bluetooth và sạc dự phòng trị giá 4 triệu nhưng không hỗ trợ quy đổi.

Nhìn chung, người dùng đang có ý định sở hữu Mi 8 sẽ cần phải liên hệ nhiều hệ thống để lựa chọn được mức giá bán, quà tặng cũng như chiết khấu phù hợp.

Khi mà giá Mi 8 xách tay đang nằm trong khoảng 10 triệu, nếu như người dùng tìm được một địa chỉ mua hàng chính hãng với chính sách giá bán tốt thì đây cũng là một trải nghiệm mới với smartphone. Bên cạnh những lý do quen thuộc về chế độ bảo hành và hậu mãi, hiện nay máy xách tay đều không có tiếng Việt mà phải đợi 15 ngày để unlock bootloader và chạy bản ROM khác – một điều mà không phải ai cũng muốn làm. Điều mà người dùng máy chính hãng không gặp phải những vấn đề như vậy.

                                                                                                                                                       Theo: Tri thức trẻ

  • Chia sẻ:

Các tin liên quan

Cụ thể hóa các giai đoạn Seo theo xu hướng Seo mới nhất
13 Th2

Các bước làm Seo theo xu hướng Seo mới nhất của 2019

Để Seo được từ khóa lên top Google một cách bền vững thì theo xu hướng Seo mới nhất hiện nay...

Xem thêm
02 Th1

Những thay đổi choáng ngợp của các cửa hàng bán lẻ truyền thống nếu áp dụng công nghệ tiên tiến

Cho dù sự phát triển chóng mặt của việc mua sắm online đã đe dọa đến lượng khách hàng đến mua...

Xem thêm
Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá


Tải lên file (2mb). Chỉ được phép hình ảnh, Word, Excel