Tư vấn chiến lược marketing online?

Với tình hình hiện tại của công ty bạn thì nên sử dụng công cụ marketing online nào phù hợp nhất. Làm sao để triển khai chiến dịch marketing online hiệu quả nhất. Đừng lo vì MOMONI sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vẫn đề trên.

Không làm marketing online là bạn đang lãng phí cơ hội có được khách hàng

Bạn có biết nhiều công ty hiện nay nguồn khách hàng chủ yếu có được nhờ hoạt động marketing onlin. Họ tìm cách khai thác hiệu quả hơn nữa kênh marketing online và dần dần bỏ qua các hoạt động marketing truyền thống.

Nếu công ty bạn chưa bắt đầu hoạt động marketing online thì đó là một thiếu sót lớn

Đa số khách hàng đều lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Khi chưa xác định được sẽ mua hàng ở đâu hay sẽ chọn mua loại nào thì điều đầu tiên mà rất nhiều người đó là: hỏi Google. Do vậy khi đã biết từ Google khách hàng sẽ tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà họ muốn vậy tại sao chúng ra không thực hiển chiến dịch quảng cáo online để đưa sản phẩm của mình lên Google để tiếp cận với khách hàng.

Dù nguồn ngân sách hạn hẹp bạn cũng có thể bắt đầu hoạt động marketing online ngay lập tức

Ưu điểm tuyệt vời của marketing online là không cần ngân sách quá lớn bạn cũng có thể thực hiện chiến dịch marketing online với ngân sách ít ỏi mang lại hiệu quả cao nếu làm tốt.

Không chỉ tiếp cận khách hàng mà còn đeo bám theo chân khách hàng (Remarketing)

Một người đang có nhu cầu muốn mua đồng hồ, một ngày đẹp trời họ lướt web để xem các mẫu đồng hồ rồi lại đi ra vì bỗng nhớ ra đang là đang cuối tháng: Hết tiền! Đến lúc có tiền muốn mua thì lại không nhớ website ấy tên gì, cái đồng hồ đó mang thương hiệu gì… Thì đột nhiên nó lại hiện ra trong phần quảng cáo của 1 trang web khác mà họ đang xem tin. Ồ, vậy thì phần trăm để người đó mua đồng hồ cho bạn là rất cao đúng không, dù không mua nhưng khi quảng cáo của bạn xuất hiện như vậy thì cũng sẽ giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Đó chính là chiêu bài đeo bám khách hàng trong marketing online gọi là remarketing. Thay vì phát tờ rơi cho một nhiều người không có nhu cầu, bạn có thể trực tiếp đưa sản phẩm đến chính xác người nào quan tâm tới nó.

Tuy nhiên không phải cứ làm Marketing Online đều có hiệu quả. Có không ít cá nhân hay doanh nghiệp đổ khá nhiều ngân sách vào marketing online mà không đạt được hiệu quả như mong đợi. Do vậy để khai thác được tối đa hiệu quả từ các công cụ marketing online cần phải hiểu  sâu hơn và nắm được cách thức vận hành của nó.

FGC Techlution sẽ mang đến cho bạn giải pháp marketing online tối ưu nhất về cả hiệu quả và ngân sách

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Momoni sẽ đánh giá và phân tích thực trạng marketing dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp kết hợp với đánh giá phân tích thị trường để tư vấn giải pháp marketing phù hợp nhất cho từng khách hàng ở từng giai đoạn cụ thể.

MOMONI cung cấp các giải pháp toàn diện về 

– Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu online

Thiết kế website chuyên nghiệp

– Khai thác hiệu quả từ các kênh quảng cáo online: Quảng cáo Google, Facebook, quảng cáo banner, quảng cáo youtube…

– Dịch vụ Seo web uy tín, giữ thứ hạng lâu dài

– Các công cụ marketing online khác. 

MOMONI ra đời cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và  cam kết luôn thể hiện sáng tạo, trách nhiệm trong từng nội dung, mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Đến với MOMONI để trải nghiệm và được tư vấn miễn phí

Nhập thông tin mà quý khách cần cung cấp cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá


Tải lên file (2mb). Chỉ được phép hình ảnh, Word, Excel